Cô ɢάι trẻ xây tặng mẹ ‘ngôi nhà hoa hồng’ và cʜιɑ sẻ khiến ai cũng rưng rưng

Tin Tức

Từng sống trong ngôi nhà tranh cũ nát, đến khi đủ điều kiện kinh tế, cô gái đã xây tặng mẹ một Không gian sống khang trang, bao quanh là ‘thung lũng’ hoa hồng.

Trên một diễn đàn yêu nhà, một cô gái trẻ đã chia sẻ về món quà mà cô dành tặng mẹ. Khi còn đi học, cô từng ngại với bạn bè vì mẹ là ô-sin. Sau đó, mẹ cô cũng trải qua biến cố, Вị tại biến năm 1998 nằm liệt giường đến 3 năm. nhưng sau đó, may mắn bà đã hồi phục trở lại. Để nuôi con gái khôn lớn và học thành tài, bà đã Không ngại khó khăn, vất vả làm nhiều công việc chân tay cuối cùng cũng thu về ‘quả ngọt’.

Cô gái trẻ có nick Facebook Tịnh Nguyên viết: ‘Xin lỗi mẹ! Vì con từng ngại nói với bạn bè mẹ là ô-sin.

Ngày con quyết tâm rời quê lên thành phố học ngân hàng để mong đổi đời. Mẹ đã xách ba lô về thành phố kiếm việc làm trước khi con nhập học 3 tháng. Để đến ngày con nhập học còn có tiền đóng học phí. Ngày ấy mẹ bệnh, người thì gầy còm ốm yếu. Mà vì chí con quyết đành hy sinh vì con.

Mẹ chưa từng ra phố, cả đời gắn bó với núi rừng với lũy tre làng. Vậy mà cũng dám lên xe khách đi tìm đường nuôi con.

Ngôi nhà cũ mà cả gia đình cô gái từng sống.

Đến lúc tháo rỡ đồ để xây dựng nhà mới.

Ngày con nhập học cũng là ngày giỗ của ba, mẹ trở về mang theo số tiền ít ỏi đủ để đóng học phí cho con nhập học tại thời điểm đó.

Xưa con là đứa trẻ hay cãi mẹ, vì con Không cam chịu số phận. Mẹ đã cùng con cố gắng nhiều tới mức nào.

Sau khi nhập học vì thương mẹ mà con học và làm việc một cách điên cuồng. Học giỏi và có học bổng mỗi kỳ để mẹ vui và quan trọng hơn là Không Mất học phí vì tiền học bổng bằng học phí.

Con đã lao đi kiếm tiền như thiêu thân để nuôi mình và phụ mẹ nuôi em. Đi dạy học, bán quần áo, bán bánh, bán trà đá vỉa hè. Mẹ dạy miễn là tiền sạch tiền thơm thì làm con ạ. Không ai cười ai khinh mình, vậy mà có đôi lần sỹ diện con vẫn ngại nói với bạn bè mẹ mình là ô-sin.

Khi ấy lương mẹ được có 1,5 triệu/tháng Không đủ nuôi 2 chị em. Mà mẹ vẫn cố gắng kiếm thêm việc để làm. Những ngày tháng cùng cực đó, có mẹ che chở… rồi cũng qua.

Con Chỉ biết nỗ lực Không ngừng nghỉ để mẹ sớm được làm chủ, Không còn Вị coi thường và cʜὰ đạp nữa. Bao nhiêu năm cuộc đời, bao nhiêu nỗi đau chồng chất nỗi đau. Bao nhiêu gian khó mẹ vẫn mỉm cười….

Hình ảnh Tịnh Nguyên chụp cùng mẹ cách đây 10 năm.

Và giờ cô đã trở thành một CEO thành đạt.

 

Chặng đường thực ѕυ̛̣ quá dài mẹ đã cùng con… để ngày hôm nay mẹ được mỉm cười trong ѕυ̛̣ an nhiên hạnh phúc.

Con thực ѕυ̛̣ xin lỗi mẹ, xin lỗi vì công ơn to lớn mà mẹ đã dành cho con. Để đáp lại tình yêu thương đó là nụ cười của mẹ ngày hôm nay. Con đã làm được tất cả những gì con từng hứa…. yêu mẹ nhiều!

P/s: Mình đã hoàn thiện ngôi nhà hoa hồng tặng mẹ. Và tặng mẹ câu thần chú, vạn ѕυ̛̣ của mẹ để con lo’.

Ngôi nhà mới khang trang bao quanh là ‘thung lũng’ hoa hồng được cô gái dành tặng mẹ.

Nguồn ảnh: Tịnh Nguyên

https://tiin.vn/chuyen-muc/song/Co-gai-tre-xay-tang-me-ngoi-nha-hoa-hong-va-chia-se-khien-ai-cung-rung-rung-1.html